cầm đồ, cho vay, trả góp, bát họ, gian hàng, bán hàng, chọn ngày, tử vi, xem tướng, hướng nhà, phong thủy, tứ phủ, tam phủ, đạo mẫu, sách cúng, gia phả

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA ADS

Cập nhật lần cuối vào 15:37 01/08/2023
1. Khái niệm sử dụng
a. Sản phẩm
Sản phẩm của ADS là ứng dụng, website và các hàng hóa vật chất hiện hữu được cung ứng ra thị trường nhằm đáp ứng một nhu cầu hoặc mong muốn của khách hàng.

b. Dịch vụ
Dịch vụ của ADS là một dạng sản phẩm đặc biệt, được thiết kế để bổ sung chức năng, hỗ trợ nhu cầu tiện ích của khách hàng

c. Ví tài khoản
Ví tài khoản ADS là một ví điện tử, ghi nhận sự biến động số tiền nạp vào/thanh toán, ví tài khoản có 3 loại có chức năng khác nhau:
 • Ví chính: là ví tiền thể hiện số tiền do khách hàng nạp vào hoặc được nạp lại do số dư từ thanh toán hóa đơn dịch vụ
 • Ví khuyến mãi: là ví tiền thể hiện số tiền được khuyến mãi hoặc tích lũy được mà có, số tiền này chỉ có thể được sử dụng thanh toán các sản phẩm dịch của ADS.
 • Ví xu tích lũy: là ví tiền xu do khách tích lũy được từ các dịch vụ của ADS. tiền xu này sẽ được sử dụng thanh toán dịch vụ gia tăng của ADS. Khi ví xu tích lũy có số dư từ 1000 xu trở lên, bạn có thể chuyển sang ví khuyến mãi để thanh toán sản phẩm và dịch vụ chính của ADS
Ví tài khoản của ADS có đơn vị quy đổi giá trị theo mệnh giá của Việt Nam đồng là 1=1.

d. Thời gian sử dụng:
Là một đơn vị thời gian được quy định sử dụng một sản phẩm dịch vụ của ADS, thời gian được quy định 2 dạng:
 • Thời gian sử dụng có tính theo đơn vị sử dụng rõ ràng như: ngày, tháng, năm,...
 • Thời gian sử dụng lâu dài: là một đơn vị có tính chất tương đối, được áp dụng cho một cá thể, vật thể, đơn vị sử dụng cụ thể. Trường hợp cá thể, vật thể và đơn vị sử dụng không thể sử dụng do phía khách hàng quản lý thì thời gian sử dụng được mặc định là hết hiệu lực.

2. Chính sách sản phẩm dịch vụ của ADS
Sản phẩm và dịch vụ của ADS được cung ứng ra thị trường dựa trên nền tảng ADSTruly trên website ADSTruly.com, hình thái sử dụng được công khai trên mỗi thông tin của sản phẩm, có 2 hình thái:

a. Hình thái sản phẩm và dịch vụ miễn phí
Sản phẩm và dịch vụ cung cấp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng và được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng như sản phẩm tính phí. Mỗi sản phẩm, dịch vụ miễn phí, ADS sẽ đính kèm thông tin quảng cáo (nếu có) là yếu tố cố định nhằm tăng doanh thu có ADS trang trải các chi phí đáp ứng sản phẩm dịch vụ miễn phí này.

b. Hình thái sản phẩm và dịch vụ có tính phí
Đối với sản phẩm và dịch vụ có tính phí ADS cung cấp dịch vụ trải nghiệm không quảng cáo phiền nhiễu

3. Tích lũy tiền xu ADS
Sản phẩm là các ứng dụng hay Website của ADS, được tích hợp thêm chức năng tích lũy xu nhằm giúp cho khách hàng thông tin trải nghiệm mở rộng và tích lũy tiền xu vào ví.
Các trải nghiệm hay thông tin trên nền tảng tích lũy xu của ADS được khách hàng chủ động sử dụng, không gây phiền nhiễu đến chức năng chính của phần mềm, ứng dụng.
Tùy theo trải nghiệm và quy định của thông tin mà khách hàng trải nghiệm, khách hàng sẽ được chi thưởng bằng xu, số tiền xu này sẽ được chuyển vào Ví tiền xu của khách hàng.

4. Chính sách chăm sóc khách hàng
Chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng được ADS thực hiện theo quy trình xử lý phân cấp thông tin như:
 • Chăm sóc, tư vấn hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ thông qua ứng dụng thứ 3 đối với sản phẩm là ứng dụng được cài đặt từ phía khách hàng, sản phầm thứ 3 ADS thường sử dụng như ultraviewer, teamviewers, anydesk,...

5. Chính sách chuyển máy
Đối với khách hàng sử dụng sản phẩm là phần mềm được cài đặt trên máy tính, có nhu cầu chuyển máy được quy định theo trường hợp sau:
 • Trường hợp khách hàng sử dụng sản phẩm có tính phí theo thời gian (tháng, năm, ngày,...) hoặc sản phẩm miễn phí, chính sách chuyển máy được quy ước là có tính phí hoặc không tính phí theo quy định chính sách giá của sản phẩm
 • Trường hợp khách hàng sử dụng sản phẩm có tính phí theo thời gian sử dụng lâu dài, chính sách chuyển máy được quy ước dựa trên thời gian đã sử dụng phần mềm và chính sách giá sản phẩm như sau:
  • Khách hàng sử dụng dưới 3 tháng: Miễn phí chuyển máy
  • Khách hàng sử dụng dưới 8 năm: phí chuyển máy được tính theo chính sách giá hiện hành
  • Khách hàng sử dụng từ 8 năm trở đi, hệ thống không áp dựng giá chính sách chuyển máy, quý khách vui lòng mua lại bản quyền cho máy mới chuyển đến và dữ liệu vẫn được chuyển sang máy mới.
Đối với máy tính sau khi chuyển máy sẽ bị thu hồi mã bản quyền, máy tính này sẽ không được sử dụng cho việc chuyển máy ngược lại (trường hợp vẫn sử dụng máy này để cài ứng dụng thì được coi là cài mới)
Chính sách chuyển máy không áp dụng cho sản phẩm trực tuyến hoặc sản phẩn có tính phí theo thời gian hoặc sản phẩn có sử dụng gói dịch vụ bổ sung có cung cấp dịch vụ chuyển máy.

6. Chỉnh sửa/ thay đổi chính sách sản phẩm dịch vụ
Chính sách sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi có thể thay đổi theo thời gian. 
Chúng tôi sẽ không giảm quyền lợi của bạn theo Chính sách sản phẩm này mà không có sự đồng ý rõ ràng của bạn. 
Mọi thay đổi mà Chúng tôi thực hiện đối với Chính sách sản phẩm và dịch vụ này trong tương lai sẽ được đăng trên trang này và, trong trường hợp thích hợp nhưng không được xem là một nghĩa vụ của Chúng tôi, Chúng tôi sẽ thông báo những thay đổi này đến Người sử dụng bằng thư điện tử. 
Vì vậy, Chúng tôi hoan nghênh mọi thắc mắc, ý kiến và yêu cầu liên quan đến Chính sách sản phẩm dịch này từ Người sử dụng và có thể liên hệ với Chúng tôi thông qua địa chỉ thư điện tử pmquocdan@gmail.com hoặc adstruly.com@gmail.com

Liên kết với ADS:
ADS
Giới thiệu về chúng tôi
Hướng dẫn thanh toán
Chính sách sản phẩm - dịch vụ
SẢN PHẨM
Phần mềm quản lý tiệm cầm đồ
Cầm đồ cho vay trả góp - GoldAnt
Chuyển tệp tin exe thành msi
CỘNG ĐỒNG
Khoa học tâm linh Việt Nam
HỖ TRỢ
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi qua zalo
Liên hệ với chúng tôi qua Facebook
Gửi phản ảnh tới chúng tôi
Trợ giúp cho ứng dụng
TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SỐ HÓA QUẢN LÝ ADS
Địa chỉ: Khu 3, Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ
Hotline: 0946932083*adstruly.com@gmail.com